x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận tải nội địa dành riêng cho các doanh nghiệp

ETruck hướng tới là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nội địa cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp tại khu công nghiệp, khu chế xuất, …

Cùng tìm hiểu các dịch vụ vận tải nội địa mà công ty đang cung cấp thông qua bài viết sau.

1. Dịch vụ vận tải nội địa của ETruck?

Hiện tại, ETruck là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu cho các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế.

Chúng tôi tập trung vào việc mang tới các giải pháp giao nhận hàng hóa công nghiệp tối ưu hơn cho các đơn vị, đảm bảo sự ổn định cho toàn chuỗi cung ứng.

Đội xe của ETruck có hơn 350 đầu xe, đa dạng về tải trọng cũng như chủng loại (xe thường/xe lạnh), sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải nội địa của ETruck có khả năng:

– Chủ động trong việc kiểm soát hoạt động luân chuyển hàng hóa: hệ thống của ETruck sẽ tự động phân luồng xe phục vụ kế hoạch vận tải của đơn vị. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể chủ động đặt xe để phục vụ các nhu cầu phát sinh. Ngoài ra, thông tin giao nhận cũng được cập nhật liên tục theo thời gian thực để đơn vị theo dõi.

– Tối ưu hóa chi phí giao nhận hàng hóa: bằng việc tập trung chuyên môn hóa phục vụ hàng hóa công nghiệp, tối ưu về hành trình giao nhận, chi phí vận tải của ETruck tiết kiệm từ 15 – 20% so với việc sử dụng các đối tác nhỏ lẻ khác trên thị trường.

Chúng tôi cũng xây dựng nhiều gói dịch vụ vận tải nội địa khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn từng gói dịch vụ phía dưới.

2. Dịch vụ vận tải nội địa nguyên chuyến?

Gói dịch vụ vận tải nội địa nguyên chuyến thích hợp cho những doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa giao nhận thường xuyên.

Với gói dịch vụ này, các đơn vị sẽ sử dụng nguyên xe (tùy theo mức tải trọng từ 1,25 – 15 tấn) để vận chuyển hàng hóa của đơn vị.

Việc sử dụng các xe nguyên chuyến giúp các đơn vị chủ động hơn trong thời gian giao nhận cũng như tiết kiệm chi phí.

Hệ thống của ETruck sẽ tự động phân bổ xe theo kế hoạch (set up lịch nhận hàng định kỳ) hoặc điều hướng để xe đang hoạt động gần nhất tới nhận hàng và vận tải nội địa hàng hóa cho khách hàng tới địa chỉ đăng ký.

3. Dịch vụ vận tải nội địa ghép hàng?

Hình thức ghép hàng trong vận tải nội địa thích hợp với những doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa thấp/trung bình hoặc có lịch trình giao nhận hàng hóa nhỏ lẻ, phát sinh.

Thay vì sử dụng nguyên xe để vận tải, gói dịch vụ này này sẽ tổng hợp, ghép hàng của nhiều đơn vị khác nhau (nhưng có chung hành trình/tuyến vận chuyển) để tiết kiệm giá cước thuê xe của doanh nghiệp.

Dịch vụ ghép hàng vẫn đảm bảo được thời gian giao nhận phù hợp nhưng với mức chi phí tốt hơn nhiều so với việc tự thuê nguyên cả xe để chuyên chở hàng hóa (khi khối lượng không đạt tải trọng tiêu chuẩn của xe).

4. Dịch vụ thuê xe vận tải phục vụ nhu cầu riêng của doanh nghiệp?

Hình thức thuê xe vận tải thích hợp với các đối tác thực hiện dịch vụ Logistics/Forwarder hay những tổ chức đã có sẵn đội ngũ lái xe mà thiếu phương tiện để vận chuyển.

Việc thuê xe vận tải sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng công suất khai thác, đảm bảo công tác giao nhận hàng hóa của đơn vị.

Gói dịch vụ vận tải nội địa theo hình thức này sẽ có những hạn chế về thời gian và số km hoạt động/ngày theo thỏa thuận giữa ETruck và khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận tải nội địa của ETruck. Nếu bạn đang tìm hiểu thêm về dịch vụ này của chúng tôi, đừng ngần ngại, nhấn Liên hệ ngay để các chuyên gia của công ty hỗ trợ bạn sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: