x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ xe tải chở hàng siêu tốc, uy tín, siêu tiết kiệm

Bạn đang muốn chở hàng, chuyển đồ nhưng không đủ nhân công, không có xe hay không đủ chi phí. Hãy tham khảo các dịch vụ vận tải chở hàng tại Etruck, với đa dạng hình thức vận tải, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức. Chính vì vậy, dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck xuất hiện giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Vậy những lợi ích đó là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck có điểm gì nổi bật?

Với những ưu điểm đã được tổng hợp ngay sau đây sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Dịch vụ đảm bảo sự an toàn cho mọi loại hàng hóa

Ngày trước, khi chưa có dịch vụ xe tải chở hàng, mọi người khi muốn vận chuyển đồ đều cần phải tự lái xe, đồ đạc cồng kềnh và nhiều khiến mọi người rất mệt, đi đường cũng nguy hiểm. Nhưng dịch vụ xe tải chở hàng có thể chở hàng giúp mọi người, mọi người không cần phải vất vả tự lái, bên dịch vụ sẽ có tài xế giàu kinh nghiệm, tay lái vững lái xe chở hàng giúp bạn.

Tiết kiệm, đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng hóa

Nếu tự chuyển đồ sẽ tốn rất nhiều thời gian vì xe của bạn không đủ rộng, hàng hóa nhiều, dẫn đến phải chuyển nhiều lần mới xong. Bên dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck lại có đủ các loại xe tải dung tích nhỏ và lớn, sẽ chở đồ của bạn gọn trong một đến hai chuyến, không cần chở nhiều lần, tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe đi lại.

Đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa

Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck, sẽ được hỗ trợ bốc xếp, di chuyển hàng hóa tận nơi, khách hàng không phải xếp hàng một mình, đỡ mệt hơn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các đơn vị dịch vụ xe tải chở hàng này sẽ bốc vác hết sức cẩn thận, tránh va chạm, đổ bể đồ đạc. Nếu có những vấn đề xảy ra do đến từ Etruck, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi chuyển hàng, khách hàng sẽ tốn nhiều chi phí, nhưng nếu thuê bên dịch vụ xe tải chở hàng, Etruck sẽ báo trọn gói chi phí, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Ngoài ra, trên thị trường ngày càng nhiều đơn vị dịch vụ xe tải chở hàng xuất hiện, sự canh tranh gay gắt dẫn đến giá cả ưu đãi để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ thì Etruck vẫn luôn là một địa chỉ được mọi người tin cậy

2. Báo giá chi tiết về dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck

Hầu hết đa phần các đơn vị dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck sẽ tính phí theo số km, số hàng hóa, do đó để đảm bảo thì khách hàng và bên dịch vụ nên thỏa thuận trước cho kỹ rồi ký hợp đồng.

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Trước khi tiến hành bàn giao – nhận hàng hóa vận chuyển Etruck sẽ thực hiện ký kết hợp đồng để đảm bảo lợi ích tối ưu cho cả hai bên, tránh xảy ra tranh chấp khi có lỗi xảy ra. Thông thường, giá xe tải bình thường sẽ rẻ hơn giá các loại xe chở đồ đông lạnh. Nếu cần mức giá chính xác, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với Etruck để được báo giá cụ thể hơn.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên dịch vụ xe tải chở hàng đã trở nên quen thuộc hơn đối với các doanh nghiệp, các khách hàng cá nhân. Để giữ vững vị thế trên thị trường, không bị đào thải, dịch vụ xe tải chở hàng tại Etruck đều cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giá cả tối ưu nhất để khách hàng luôn hài lòng.

3. Etruck – đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng chất lượng cao

Với nhu cầu sử dụng lớn, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng khác nhau, trong đó Etruck là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí hợp lý với mọi người.

  • Hệ thống xe tải đa dạng, nhiều khối lượng khác nhau đem đến sự lựa chọn cho khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Chi phí và chế độ bảo hiểm khi vận tải hàng hóa tại Etruck luôn được chú trọng
  • Đảm bảo chuẩn xác về thời gian nhận, giao hàng tạo niềm tin với khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với yêu cầu từ khách hàng.
  • Ứng dụng công nghệ thông tin vào theo dõi đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả

Với những thông tin ở trên hi vọng sẽ giúp ích của mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng hiện nay. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Etruck để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ mạng xã hội: