x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Đơn vị phục vụ vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa

ETruck có thế mạnh đặc biệt khi phục vụ vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa tại các Nhà ga hàng hóa tại sân bay (đặc biệt là tại Nội Bài), Ga hàng hóa kéo dài (liên kết với Cảng Hàng không Quốc tế), …

Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa được tiếp nhận, xử lý và vận chuyển một cách nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các hình thức vận tải thông thường khác.

1. Lý do nào khiến ETruck là đơn vị phục vụ vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa hàng đầu?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ hàng hóa tại khu vực sân bay, ETruck là đơn vị có “bề dày lịch sử” nhất trong các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa tại đây.

Điều này càng được khẳng định rõ ràng hơn thông qua các khách hàng mà công ty đang phục vụ như: Samsung, HNC, Sunhouse, ALS, DHL, TNT, FedEx, UPS, Yusen, Vietnam Airlines, Nippon Express, CJ, …

Chúng tôi thấu hiểu rõ quy trình chi tiết của từng công đoạn khai thác hàng hóa hàng không: từ việc khai thác, nhập xuất, quy chế hải quan, xử lý thủ tục giao nhận, luân chuyển hàng hóa, … Chính điều này giúp cho ETruck “chủ động” hơn trong việc hoàn thiện các giấy tờ liên quan và đẩy nhanh tiến độ lưu thông hàng hóa.

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp có uy tín lâu năm, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các Nhà ga hàng hóa, hệ thống hàng xuất nhập khẩu hàng không, … từ đó thông tin hàng hóa của doanh nghiệp cần vận chuyển có được nhanh hơn, chính xác hơn về thời gian, khu vực tiếp nhận từ đó hoạt động khai thác, giao nhận hàng hóa vô cùng thiện tiện.

Doanh nghiệp có thể theo dõi, cập nhật thông tin về việc hàng hóa được vận chuyển, tiếp nhận ra sao liên tục thông qua hệ thống mà ETruck cung cấp cho khách hàng. Thông tin về trạng thái, tài xê giao nhận, lịch trình, … được cập nhật theo thời gian thực.

2. Đội xe của ETruck có những gì?

Đội xe ETruck cũng là một điểm cộng lớn.

Chúng tôi sở hữu tới hơn 350 đầu xe tải, đa dạng vè tải trọng và hình thức (xe thường/xe lạnh). Các xe luôn ở trong tình trạng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các đơn vị sản xuất – kinh doanh.

Số lượng xe tập trung ở các khu vực khai thác hàng hóa xuất nhập hàng không lớn nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng luôn có đủ xe và thời gian hàng hóa được tiếp nhận và luân chuyển nhanh nhất.

Tất cả các xe tải đều được hệ thống vận hành tự động thông qua công nghệ hiện đại. Những xe trống, gần với yêu cầu tiếp nhận giao hàng nhất sẽ được nhận lệnh và tới địa điểm làm thủ tục, giao nhận hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống xe của chúng tôi 100% là các xe thùng kín, phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa của doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, cũng như đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn chất lượng.

Khi bạn cần – ETruck đã ở đó!

Nhanh chóng – Đảm bảo sự ổn định của toàn chuỗi cung ứng hàng hóa

3. Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa dưới đây để xây dựng kế hoạch vận tải cho doanh nghiệp mình.

Lưu ý: bảng giá dưới đây là bảng giá lẻ, chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi theo thực tế của thị trường. Với những khách hàng có sản lượng hàng lớn, vận chuyển thường xuyên sẽ được ETruck áp dụng bảng giá chiết khấu riêng tiết kiệm hơn.

* Cước vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa bằng xe thường

STT  Cự ly  1.25 – 1.9T 
Mincharge  250,000 
> 20km  14,500 
> 30km  11,000 
> 50 km  10,000 
> 100km  9,500 
> 200 km  9,000 
> 300 km  8,500 

 Lưu ý: ETruck còn cung cấp các loại xe 2.5T, 3.5T, 5T, 8T, 10T, 15T với bảng giá tối ưu cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

* Cước vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa bằng xe lạnh

STT  Cự ly  1.25 – 1.9T 
Mincharge  313,000 
> 20km  18,000 
> 30km  14,000 
> 50 km  13,000 
> 100km  12,000 
> 200 km  11,000 
> 300 km  11,000 

(Đơn vị tính: vnđ/km)

 Lưu ý: ETruck còn cung cấp các loại xe 2.5T, 3.5T, 5T, 8T, 10T, 15T với bảng giá tối ưu cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không nội địa của ETruck. Nếu có thêm những thắc mắc cần tư vấn, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: