x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Giải pháp vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ

Đối với việc vận chuyển hàng hóa thì bảo quản hàng là một vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với hàng hóa có những yêu cầu khắt khe về nhiệt độ cho phép. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đòi hỏi vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ phù hợp để hàng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, độ ẩm, sự va đập… có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hóa.

Hãy cùng Etruck tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua những thông tin sẽ được cung cấp ngay dưới bài viết này.

1. Vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ là gì?

Vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ là dịch vụ kiểm soát hàng hóa với những mặt hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ nhất định để không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng. Tùy từng loại hàng hóa sẽ có những mức độ kiểm soát nhiệt độ riêng vấn đề là bên vận chuyển cần thực hiện theo dõi chính xác hệ thống nhiệt độ để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất tránh những bất thường có thể xảy ra và có những hướng xử lý và điều chỉnh tối ưu giúp ngăn ngừa những tổn thất có liên quan.

2. Những giải pháp kiểm soát nhiệt độ nào trong vận chuyển hàng hóa?

Về vấn đề vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ sẽ phụ thuộc nhiều vào từng loại hàng hóa khác nhau có yêu cầu như thế nào về nhiệt độ cho phép. Dưới đây là những giải pháp giúp kiểm soát nhiệt độ thích hợp trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đối với vận chuyển hàng hóa ở nhiệt độ mát

Trong quá trình vận tải hàng hóa, việc kiểm soát nhiệt độ ổn định theo yêu cầu từ phía khách hàng là điều kiện cơ bản quan trọng. Có những nhiệt độ thường được lưu tâm là từ -18 độ – 0 độ, từ 2 độ – 8 độ là độ lạnh, từ 8 độ – 15 độ là nhiệt độ mát.

Đối với hàng hóa cần độ lạnh, việc vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ sẽ không cần sử dụng những thiết bị tạo mát đi kèm thông qua những hệ thống kho lạnh. Khi đó, khách hàng sẽ cần chi trả thêm chi phí kho lạnh để có thể đảm bảo được chất lượng hàng là tốt nhất đến khi đến tay người tiêu dùng.

Đối với vận chuyển hàng hóa ở nhiệt độ âm

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ âm thì việc giữ nhiệt độ được đánh giá khá khó khăn và gặp phải nhiều bất cập nếu khách hàng không tìm được một đơn vị vận tải có chất lượng và uy tín.

Do đó, giải pháp hiệu quả chính là những hệ thống kho lạnh với nhiệt độ âm tiêu chuẩn mới có thể giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng hàng hóa luôn ở mức tối ưu nhất. Ngoài ra với một số thiết bị chuyên dụng cũng đem lại chất lượng bảo quản tốt hơn như: đá khô, túi gel, …

Tuy nhiên đây chỉ là những thiết bị tạm thời và giải pháp hiệu quả nhất chính là những kho đông lạnh sử dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến, hiện đại, … mới có đem lại chất lượng hàng cần bảo quản nhiệt độ âm luôn tối ưu.

3. Etruck – Đơn vị vận chuyển hàng hóa đông lạnh uy tín

Với nhu cầu thị trường sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ ngày càng gia tăng nhanh chóng theo những bước phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường. Etruck là một đơn vị đi đầu trong việc vận chuyển hàng hóa với sự kiểm soát nhiệt độ tốt nhất.

  • Với hệ thống xe tải lạnh có chất lượng cao, sử dụng những công nghệ đông lạnh tiên tiến hàng đầu thế giới đem lại sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe, bốc xếp có trình độ chuyên cao, nhiệt tình, tận tâm với nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh cùng chế độ bảo hành linh hoạt qua từng mặt hàng khác nhau.
  • Cùng sự ứng dụng công nghệ theo dõi đơn hàng nhanh chóng, đơn giản giúp kiểm soát thời gian giao – nhận hàng tối ưu hơn.

Như vậy, với những giải pháp vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ cùng đơn vị vận chuyển hàng hóa ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được địa chỉ tốt nhất. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Etruck để được tư vấn kỹ hơn.

Chia sẻ mạng xã hội: