x
What wrong with you???
Trang chủ » Giới thiệu
eTruck

GIỚI THIỆU VỀ ETRUCK

Tiền thân là đội xe kho vận Nasco với lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ đầu năm 2020, đội xe được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ và tiếp tục phát triển dưới thương hiệu mới ETruck.

ETruck tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ vận tải dành riêng cho doanh nghiệp (Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, xuất nhập khẩu quốc tế tại các khu công nghiệp lớn trên Toàn Quốc).

Chúng tôi mang đến giải pháp quản lý đội xe tải truyền thống, kết hợp công nghệ mới, để tối ưu hóa lộ trình, hiệu quả chất xếp, khả năng khai thác hai chiều. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải ổn định với chi phí tiết kiệm hơn.

ETruck có hơn 350 đầu xe với tải trọng từ 1.25 tấn đến 15 tấn cùng đội ngũ nhân sự điều hành nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục đầu tư thêm các công cụ & giải pháp quản lý mới, mở rộng thêm các trung tâm điều hành xe tại Nội bài và các khu công nghiệp chính ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

20
20
Năm kinh nghiệm
350
350
Xe tải phục vụ
63
63
Tỉnh thành
1000
1000
Khách hàng tin dùng
Tầm nhìn
ETruck hướng tới việc trở thành đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp vận tải thông minh cho hàng hóa công nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Sứ mệnh
Chúng tôi góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng, thúc đẩy các hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ cho các doanh nghiệp phát triển. Đảm bảo việc lưu thông hàng hóa ổn định, nhanh chóng.
Giá trị cốt lõi
ETruck lấy Tín – Tâm – Trí – Tốc làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi quan niệm rằng, “Thời gian là vàng – Mỗi giây mỗi phút đều ẩn chứa vô vàn cơ hội kinh doanh”, do đó, ETruck luôn hướng tới việc tối ưu liên tục và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.