x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Làm thế nào để chọn dịch vụ vận tải tốt nhất?

Bạn có biết làm thế nào để chọn dịch vụ vận tải tốt nhất không? Câu hỏi này nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất để thực hiện nó không phải ai cũng biết. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đảm bảo chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng ETruck tìm hiểm về các tiêu chí khi chọn lựa dịch vụ vận tải trong bài viết bên dưới.

1. Yêu cầu về thời gian

Khi bạn phải giao một số sản phẩm và cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, điều quan trọng là phải cân nhắc thời gian. Điều này là do giao hàng đúng giờ là một yếu tố bắt buộc trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khi bạn quyết định tìm đến một công ty vận tải đường bộ cụ thể, bạn cần hỏi về thời gian họ sẽ giao hàng. Một công ty uy tín và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là công ty cung cấp những yêu cầu thời gian thực chính xác, đầy đủ để bạn có thể theo dõi và kiểm tra hành trình đơn hàng được vận chuyển.

2. Thiết bị và Nhân lực

Điều quan trọng là phải kiểm tra thiết bị và nhân lực của nhà cung cấp dịch vụ cụ thể. Một công ty đáng tin cậy và tốt sẽ có đội ngũ nhân viên và thiết bị cần thiết để tải và giao sản phẩm đúng thời hạn. Mặt khác, nếu công ty không có đủ nhân viên và thiết bị phù hợp, bạn có thể phải trả thêm tiền vì họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc đơn giản nhất.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn phải tải hàng hóa. Hai lựa chọn khác nhau được cung cấp bởi các công ty là lỏng lẻo và xếp chồng lên nhau. Nhiều doanh nghiệp thích lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng pallet vì nó an toàn và nhanh chóng. Khi bạn chọn phương án đóng pallet, công ty phải có điều kiện tiếp cận với xe nâng để tải hàng hóa.

Tuy nhiên, có một số công ty cũng chọn vận chuyển hàng hóa lỏng lẻo. Bạn sẽ có thể đi được nhiều hơn vào xe tải với sự trợ giúp của hàng hóa lỏng lẻo vì nó có thể được xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, điều này phải được tải thủ công và đòi hỏi nhiều nhân lực. Nếu công ty không thể cung cấp đủ nhân lực, bạn sẽ phải trả thêm tiền để bù lại thời gian cần thiết cho việc tải mọi thứ. Công ty vận tải đường bộ bạn chọn phải có thể quản lý các yêu cầu tải hàng.

3. Kích thước của xe tải vận chuyển

Kích thước xe tải cũng là điều quan trọng cần xem xét khi bạn chọn một công ty vận tải đường bộ để giao nhận hàng hóa. Có một số công ty chỉ cung cấp tải toàn thời gian. Trong khi, mặt khác, có những loại khác cho phép tải một phần. Nếu bạn cần cả hai kích thước thì điều cần thiết là chọn một công ty sẽ cung cấp cả hai. Nếu không, bạn sẽ phải chuyển đổi qua lại giữa các công ty để đáp ứng yêu cầu của mình.

4. Kinh nghiệm của Công ty

Có một số công ty vận tải đường bộ trên thị trường. Một số người trong số họ là người mới kinh doanh và cũng có khả năng chuyên chở hàng hóa khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ trơn tru mọi lúc, bạn nên tìm một công ty đã hoạt động được một thời gian. Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng và gọi điện cho họ để nhận phản hồi.

ETruck tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy và gửi gắm. Với hơn 350 đầu xe với nhiều tải trọng khác nhau, được điều hành và lái bởi những tài xế có bằng cấp, trình độ sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong vấn đề vận chuyển. Đồng thời, ETruck tự hào là một trong những đơn vị áp dụng công nghệ cao trong việc kiểm tra, kiểm soát và đồng bộ hành trình vận chuyển tới khách hàng được biết, được theo dõi. 

Nếu bạn còn phân vân muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín thì ETruck chính là điểm đến mà bạn nên cân nhắc.

Chia sẻ mạng xã hội: