x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Thuê xe tải 5 tấn chở hàng hóa cho doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn và vận chuyển thường xuyên, xe tải 5 tấn là mức tải trọng mà các đơn vị nên tham khảo sử dụng.

ETruck là đơn vị có lượng xe lớn và luôn sẵn sàng cung ứng, cho thuê xe tải 5 tấn phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng của ETruck thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

5 tấn là mức tải trọng phù hợp, được nhiều doanh nghiệp sử dụng do khả năng tối ưu về chi phí khi vận chuyển hàng hóa. Ở mức tải trọng này, xe vừa đáp ứng được việc chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn lại đảm bảo được sự cơ động trong việc giao nhận.

Hiện tại, ETruck sở hữu gần 80 xe 5 tấn, được phân bổ đều tại các “điểm nút” Logistics quan trọng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Kho vận, Trung tâm chuyển phát nhanh, … để phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Các xe luôn ở trạng thái sẵn sàng để vận hành & điều phối, trực tiếp tới địa chỉ nhận hàng nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại công ty?

Đội xe tải 5 tấn cho thuê của ETruck được vận hành tự động thông qua hệ thống công nghệ hiện đại. Các xe được điều tiết, tính toán hành trình tối ưu để nhận các yêu cầu gửi hàng gần mình nhất. Việc này giúp thời gian từ lúc nhận yêu cầu đến khi xe ETruck tới địa điểm nhận hàng luôn sớm hơn so với việc gọi xe truyền thống thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn (phát sinh) cũng có thể chủ động đặt xe nhanh hơn (tương tự như những khách hàng đang vận tải hàng hóa thường xuyên tại công ty).

Với những hành trình có thế mạnh, ETruck có thể nhận hàng ngay trong vòng 1 tiếng khi yêu cầu được tiếp nhận.

Doanh nghiệp có thể chủ động kiểm soát thông tin vận chuyển liên tục (theo thời gian thực) thông qua hệ thống phần mềm, Web, App của công ty.

Bằng việc áp dụng công nghệ, kết hợp với đội xe lớn cùng kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa, chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn từ 15 – 20% chi phí vận chuyển, phục vụ cho hoạt động phân phối cho chuỗi cung ứng của đơn vị.

3. Đội xe tải 5 tấn cho thuê của ETruck?

Các xe 5 tấn của Etruck đều là những xe tải mới, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp và sở hữu công năng vận hành cao. Thông số trung bình của tải trọng xe này dao động khoảng (dài x rộng x cao): 6,18m x 2.05 x 2.27m. Trong lượng chất đầy đến hơn 8 tấn.

Để đảm bảo nhu cầu chuyên chở hàng hóa của doanh nghiệp, các xe tải 5 tấn mà ETruck cho thuê gồm 2 loại:

Xe tải 5 tấn thường: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa thông thường, không yêu cầu đặc thù về nhiệt độ khi vận chuyển.

Xe tải 5 tấn lạnh: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa đặc thù (thực phẩm, thiết bị y tế, …), cần đảm bảo ở dải nhiệt độ thích hợp trong khi vận chuyển.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải 5 tấn của ETruck. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về việc sử dụng xe tải trọng này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: