x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin nổi bật

Thuê xe tải theo nhu cầu doanh nghiệp

Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hàng đi các tỉnh thành cả nước?

Bạn cần thuê xe tải lớn, phục vụ giao nhận hàng hóa thường xuyên?

ETruck sẽ là đơn vị tin cậy đáp ứng những nhu cầu đó của bạn. Là đối tác cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng nhiều năm cho các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển với thời gian nhanh chóng cùng chi phí tối ưu nhất.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại ETruck?

ETruck có hệ thống xe tải vận chuyển lớn, đa tải trọng (từ 500kg đến 45 tấn), đa loại hình (xe thường hoặc xe có trang bị dàn lạnh 2 chiều). Chính vì vậy, công ty có khả năng cho thuê các xe tải phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách sẽ luôn tìm thấy giải pháp vận tải phù hợp nhất khi tới với Etruck.

Dựa trên kế hoạch giao nhận hàng hóa chi tiết (loại hàng, số lượng, trọng lượng, quy cách đóng gói, hành trình, …), chúng tôi sẽ tư vấn:

– Hình thức thuê xe tải vận chuyển phù hợp (đi ghép, đi nguyên xe, thuê xe tải đường dài)

– Tải trọng xe vận chuyển tối ưu và số lượng xe nên sử dụng (với cùng 1 lượng hàng nên thuê xe tải 1 tấn, thuê xe tải 5 tấn hay thuê xe tải 10 tấn để gửi hàng, …)

– Quy cách đóng gói/sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn

– Những lưu ý trong quá trình thuê xe và vận chuyển

– Cách thức theo dõi, kiểm soát đơn hàng vận tải

2. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi?

Khác biệt lớn nhất của Etruck so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa nằm ở: Tính sẵn sàng – Khả năng am hiểu – Tiết kiệm chi phí.

* Etruck có khả năng đáp ứng nhu cầu thuê xe tải 24/7

Bạn sẽ luôn thuê được xe tải vận chuyển hàng với thời gian giao nhận mong muốn. Bên cạnh số lượng đầu xe lớn, Etruck còn sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, làm việc luân phiên đảm bảo các dịch vụ hoạt động 24/7.

Dòng chảy hàng hóa được duy trì xuyên suốt, liên tục với dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại Etruck.

Chỉ cần bạn có kế hoạch giao nhận hàng hóa chi tiết, Etruck sẽ luôn có mặt đúng giờ và giao hàng tới địa chỉ người nhận trước thời gian mà bạn mong muốn.

* Etruck là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ vận tải lâu năm

Hoạt động Logistics và cung cấp các dịch vụ vận tải từ nhừng năm 2007 giúp Etruck thấu hiểu và có kinh nghiệm triển khai các hoạt động vận chuyển tối ưu hơn.

Chúng tôi biết nên đi cung đường, hành trình nào để rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn, Etruck thấu hiểu về quy trình giao nhận, cách thức chuyển giao hàng hóa an toàn, phù hợp với văn hóa, tôn chỉ của doanh nghiệp (ví dụ: các doanh nghiệp Nhật, khi bàn giao hàng hóa, xe tải vận chuyển cần sạch sẽ, nhân viên mặc đồng phục, có phù hiệu của đối tác cung cấp, …).

Bạn sẽ luôn an tâm khi có một đối tác có kinh nghiệm thuê xe vận tải lâu năm lại nắm rõ quy trình giao nhận hàng hóa cho các đối tác/tổ chức một cách chuyên nghiệp.

* Etruck mang tới giải pháp thuê xe vận tải tối ưu hơn về mặt chi phí

Bên cạnh yếu tố về tốc độ, Etruck còn hết sức chú trọng vào việc tối ưu về chi phí thuê xe và vận chuyển hàng hóa.

Các xe tải của Etruck đều là những xe mới, tự đầu tư hoặc thuộc quyền sở hữu/sử dụng của công ty (không cần thuê ngoài), chính vì vậy, chúng tôi có khả năng kiểm soát và tối ưu cước phí hoạt động đến mức tối đa (mức độ tiêu thụ nhiên liệu ít hơn, chi phí bảo trì ít hơn, cắt giảm các khoản chi trả ngoài, …)

Ngoài ra, mỗi hành trình giao nhận đều được Etruck tính toán, tối ưu về khoảng cách và cách thức vận chuyển một cách phù hợp.

Mỗi km đều được tối ưu về chi phí, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển ở Etruck.

Nếu có thêm những thắc mắc và yêu cầu thêm về dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại Etruck, bạn có thể để lại lời nhắn và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phần liên hệ. Các chuyên gia của Etruck sẽ hồi đáp lại bạn ngay khi thông tin được tiếp nhận.

Chia sẻ mạng xã hội: