x
What wrong with you???
Trang chủ / Dịch vụ

Thuê xe theo tháng

Sở hữu hơn 350 đầu xe tải, đa dạng về tải trọng (từ 1.25 tấn đến 15 tấn), ETruck có khả năng cung cấp các xe tải (cho thuê theo thời gian nhất định) để doanh nghiệp chủ động điều hành và khai thác theo nhu cầu riêng của đơn vị.

1. Hình thức thuê xe theo tháng tại ETruck

Tùy theo mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa các hình thức thuê khác nhau:

✅ Thuê khô: là hình thức chỉ thuê xe (không bao gồm lái đi kèm). Hình thức này sẽ phù hợp với những công ty đã có lái xe và chỉ thiếu phương tiện để vận tải.

✅ Thuê ướt: là hình thức thuê xe trọn gói bao gồm cả xe, người lái và nhiên liệu dùng để hoạt động (xăng, dầu, …). Các xe này sẽ phục vụ theo kế hoạch vận tải riêng của đơn vị.

Mỗi gói dịch vụ thuê xe sẽ có mức hạn chế về thời gian vận hành một ngày và số km chạy/phương tiện/trên tháng.

2. Hệ thống xe cho thuê theo tháng của ETruck

Các xe của ETruck cho thuê đều là những đầu xe mới, hiện đại, mức độ tiêu hao nhiên liệu ít, được trang bị các thiết bị định vị để quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển, cập nhật thông tin theo thời gian thực xuyên suốt hành trình giao nhận. Ngoài ra, xe có thể được trang bị thêm camera hành trình, camera thùng xe, khóa điện tử, bậc nâng hạ, … theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng..

Đội ngũ lái xe của ETruck là những nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

🔰🔰 Nhận thêm tư vấn, báo giá về dịch vụ thuê xe theo tháng quý khách vui lòng liên hệ

𝐄𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊 – 𝐖𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓

📩 Email: sale@tngexpress.com

📱 Tổng đài: 1900 2289

🔗 Website: https://etruck.vn