x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang

ETruck là đối tác cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết thời gian chính xác và giá cước tiết kiệm.

1. Phương tiện và cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu vận tải tại Bắc Giang của ETruck?

Bắc Giang là một trong những tuyến vân tải trọng điểm mà ETruck phát triển.

Tỉnh thành này là một trong những trung tâm công nghiệp của khu vực miền Bắc với rất nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước cũng như Quốc tế.

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa tại đây luôn diễn ra vô cùng sôi động.

Nắm bắt được xu hướng này, ETruck đã thành lập tuyến vận tải công nghiệp Bắc Giang để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiện tại, ở Bắc Giang, chúng tôi đang có khoảng hơn 200 đầu xe đang vận hành.

Các xe ở đây có đầy đủ từ xe thường -> xe lạnh, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn dễ dàng đáp ứng các nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp.

Thống kê cho thấy hiện tại, chỉ tính riêng sản lượng hàng hóa trung chuyển từ Bắc GIang đi các tỉnh tại ETruck đã lên khoảng hàng nghìn tấn/ngày. Điều này cho thấy mức độ tiềm năng về hàng hóa luân chuyển ở địa phương này.

Toàn bộ đội xe được kết nối với hệ thống công nghệ hiện đại, điều này giúp cho quá trình vận hành và khai thác hàng hóa được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn với các đơn vị vận tải truyền thống.

2. Ưu điểm khi lựa chọn ETruck làm đối tác cung ứng dịch vụ vận tải?

Khác so với những đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải đơn lẻ khác, ETruck tập trung vào chuyên môn hóa, phát triển các dịch vụ vận tải công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang

Chính vì theo định hướng này nên ngày từ đầu, toàn bộ đội xe của ETruck đều được đầu tư và sử dụng thùng kín thay vì các thùng hở bình thường.

Điều này giúp cho hàng hóa luôn được đảm bảo các điều kiện về bảo mật, an toàn, vệ sinh chất lượng.

Dịch vụ vận tải của ETruck là sự tổng hòa của sức mạnh truyền thông và sức mạnh công nghệ hiện đại với:

– Thế mạnh truyền thống:

Thông qua việc sở hữu đội xe lớn, kinh nghiệm hơn 20 năm cung ứng các dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp công nghiệp.

– Thế mạnh công nghê:

Dựa trên nền tảng vận hành hệ thống tự động hóa, các xe đều được theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết trên hệ thống, cơ chế phân lệnh giao hàng tự động dựa theo khoảng cách và mức độ ưu tiên đảm bảo cho thời gian tiếp nhận và giao hàng hóa nhanh nhất. Tại Bắc Ninh, các xe của ETruck có thể tới địa chỉ nhận hàng ngay trong vòng 30 phút – 45 phút khi yêu cầu giao nhận được xác nhận.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang?

Tùy theo nhu cầu thực tế, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vận tải khác nhau mà ETruck đang cung cấp:

 

  • Vận chuyển nguyên chuyến: đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có sản lượng hàng lớn, có kế hoạch vận chuyển thường xuyên
  • Ghép hàng vận chuyển: đáp ứng nhu cầu vận chuyển phát sinh của các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm về chi phí những vẫn đảm bảo về thời gian giao nhận hàng hóa.
  • Thuê xe theo tháng: đáp ứng nhu cầu mở rộng năng suất vận tải nhanh chóng của các doanh nghiệp (đặc biệt là các đơn vị Logistics/Forwarder). Doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê khô (chỉ thuê xe) hoặc thuê ướt (bao gồm cả tài xế + nhiên liệu + …) để sử dụng

Để tham khảo và lấy giá cước vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ ngay đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: