x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh

ETruck là đối tác cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh với nhiều năm kinh nghiệm, cước phí tiết kiệm cùng cam kết về thời gian toàn trình chính xác.

1. Phương tiện và cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu vận tải tại Bắc Ninh của ETruck?

Bắc Ninh là một trong những tuyến vân tải trọng điểm mà ETruck phát triển.

Đây là trung tâm công nghiệp tập trung cơ sở sản xuất – kinh doanh của rất nhiều các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như Quốc tế. Chính vì vậy nhu cầu vận tải tại đây vô cùng sôi động.

Nắm bắt được nhu cầu này, ETruck đã tập trung xây dựng đội xe và đặt trung tâm vận hành của mình tại Bắc Ninh để dễ dàng hơn trong việc điều phối và đảm bảo chất lượng dịch vụ ở Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh

ETruck hiện tại đang vận hành khoảng gần 300 đầu xe khác nhau, đủ các loại xe từ xe thường/xe lạnh, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn để đáp ứng các nhu cầu luân chuyển hàng hóa khác nhau của khách hàng.

Mỗi ngày, chúng tôi phục vụ hàng nghìn tấn hàng được luân chuyển đi từ Bắc Ninh tới các địa chỉ nhận trên cả nước.

Tất cả đội xe này đều được kiểm soát tự động hóa thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, các khách hàng sử dụng dịch vụ có thể theo dõi hành trình vận chuyển, xem thông tin chi tiết chuyến hàng cũng như chủ động ước tính thời gian giao nhận theo thời gian thực (real-time) trực quan.

Các yêu cầu giao nhận hàng hóa phát sinh cũng có thể xử lý trực tuyến nhanh chóng, ngoài ra, quý khách cũng có thể tới ngay trung tâm vận hành của ETruck tại Bắc Ninh để làm việc (nếu cần thiết).

2. Ưu điểm khi lựa chọn ETruck làm đối tác cung ứng dịch vụ vận tải?

Khác so với những đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải đơn lẻ khác, ETruck tập trung vào chuyên môn hóa, phát triển các dịch vụ vận tải công nghiệp cho các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Chính vì theo định hướng này nên ngày từ đầu, toàn bộ đội xe của ETruck đều được đầu tư và sử dụng thùng kín thay vì các thùng hở bình thường.

Việc này để đảm bảo về tính an toàn, bảo mật cũng như giữ các tiêu chuẩn về vệ sinh, chất lượng cho hàng hóa lưu trữ.

Ưu điểm nổi bật tại ETruck

Thêm vào đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ETruck có thế mạnh của sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ:

– Sức mạnh truyền thống: dựa trên nền tảng đội xe lớn, nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ vận tải, đảm bảo các doanh nghiệp sẽ luôn có đủ xe để đáp ứng nhu cầu của đơn vị mình.

– Sức mạnh công nghệ: dựa trên nền tảng vận hành hệ thống tự động hóa, các xe đều được theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết trên hệ thống, cơ chế phân lệnh giao hàng tự động dựa theo khoảng cách và mức độ ưu tiên đảm bảo cho thời gian tiếp nhận và giao hàng hóa nhanh nhất. Tại Bắc Ninh, các xe của ETruck có thể tới địa chỉ nhận hàng ngay trong vòng 30 phút – 45 phút khi yêu cầu giao nhận được xác nhận.

Không lo thiếu xe – Đảm bảo sự ổn định cho việc phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng.

Đặc biệt, khi sử dụng và quản lý theo hệ thống của ETruck, chi phí vận tải của doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được hơn từ 20 – 30% so với việc doanh nghiệp tự vận hành thông thường.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh?

Dựa theo nhu cầu của các doanh nghiệp, ETruck đã phát triển các gói dịch vụ vận chuyển khác nhau.

Tại Bắc Ninh, chúng tôi đang cung ứng:

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến: phù hợp với những doanh nghiệp/tập đoàn lớn có sản lượng hàng hóa vận chuyển lớn, thường xuyên. Giá cước đối với dịch vụ thường tiết kiệm hơn nhiều do doanh nghiệp được áp dụng thêm bảng giá chiết khấu riêng theo sản lượng.

Dịch vụ ghép hàng vận chuyển: phù hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng nhỏ, phát sinh các chuyến theo những thời điểm nhất định (không theo kế hoạch). Giá cước đối với dịch vụ này sẽ theo bảng giá cước public của công ty.

Dịch vụ thuê xe theo tháng: phù hợp với những công ty Logistics/Forwarder hoặc các công ty sản xuất – thương mại muốn mở rộng năng suất đội xe vận tải hiện tại của mình. Việc thuê thêm xe sẽ giúp cho những doanh nghiệp này đáp ứng được thêm nhu cầu giao nhận hàng hóa của mình trong những thời điểm nhất định (theo tháng, quý, tuần, …)

Để tham khảo và lấy giá cước vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ ngay đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: