x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics theo kế hoạch

Khác so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đơn thuần khác, các giải pháp của ETruck hướng tới việc tối ưu, đảm bảo sự ổn định của công tác vận chuyển hàng hóa Logistics trong cả chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp.

1. Giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics phục vụ chuỗi cung ứng

ETruck không chỉ đáp ứng nhu cầu vận tải đơn thuần, chúng tôi cung cấp cả một giải pháp để quản lý, vận chuyển hàng hóa Logistics cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đáp ứng nhanh chóng khâu giao nhận hàng hóa, hệ thống của ETruck cho phép đơn vị có thể:

– Theo dõi, kiểm soát mỗi đơn hàng vận chuyển theo thời gian thực

– Phân tích số liệu, báo cáo về hoạt động vận chuyển

– Chủ động đặt chuyến, điều xe phục vụ nhu cầu phát sinh

Tất cả những việc đó giúp hoạt động vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn. Doanh nghiệp và những nhà quản trị chuỗi cung ứng có thể dễ dàng ứng biến nhanh chóng với bất kỳ thay đổi nào từ thị trường hay các yếu tố tác động từ bên ngoài.

2. Quy trình vận chuyển hàng hóa Logistics cho doanh nghiệp

Chúng tôi xây dựng những giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics khác nhau cho từng doanh nghiệp. Việc này đảm bảo rằng rằng mỗi đơn vị đều có được giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho mình.

Cá nhân hóa từng dịch vụ giúp ETruck hiểu rõ hơn về bài toán Logistics và vận chuyển của tổ chức, từ đó, công ty sẽ có những tư vấn hay cải tiến trong quá trình triển khai dịch vụ.

Để một giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics đưa vào sử dụng cần trải qua các bước:

– Bước 1: Dựa trên kế hoạch vận tải của đơn vị, ETruck sẽ tổng hợp thành quy trình và bài toán giao nhận cụ thể của đơn vị.

– Bước 2: Phân tích các “điểm nút” chính trong chuỗi cung ứng hàng hóa, cùng các vấn đề cần giải quyết.

– Bước 3: Đưa ra hướng giải quyết tối ưu đảm bảo yêu cầu vận chuyển hàng hóa của tổ chức

– Bước 4: Thiết kế và xây dựng khung thời gian phục vụ vận tải phù hợp với doanh nghiệp

– Bước 5: Thống nhất lại kế hoạch và phương án giữa hai bên

– Bước 6: Đưa kế hoạch vào vận hành thực tế

– Bước 7: Duy trì và tối ưu liên tục

– Bước 8: Nghiệm thu quá trình hợp tác

Lưu ý: Quy trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng là doanh nghiệp, đã có kế hoạch vận tải thường xuyên. Với những nhu cầu nhỏ lẻ, phát sinh, quý khách có thể liên hệ tổng đài của công ty để đặt xe đáp ứng nhu cầu riêng.

3. Điểm nổi trội của giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics tại ETruck?

Đối với giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics của ETruck, doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo:

* Sự sẵn sàng: Nhờ đội xe lớn với hơn 350 chiếc, đa dạng tải trọng từ 1,25 – 15 tấn, đầy đủ xe thường/xe lạnh đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, ETruck có khả năng hợp tác mở rộng công suất đội xe lên tới hơn 500 chiếc để đảm bảo luôn đủ xe, đủ tải phục vụ khách hàng. Các xe được phân bổ ở những “điểm nút” Logistics quan trọng, luôn trong trạng thái “ready” chạy giao nhận hàng hóa.

* Tính tối ưu: Nhờ việc ứng dụng công nghệ, mỗi hành trình giao nhận đều được tính toán để tối ưu về khoảng cách, thời gian, giảm thiểu chi phí hao phí trên từng km. Quý khách có thể chủ động theo dõi, kiểm soát đơn hàng theo thời gian thực (real-time) thông qua hệ thống phần mềm hỗ trợ.

* Ổn định: Giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics của ETruck giúp hàng hóa lưu thông không điểm dừng, vận tải luồng xanh nhanh chóng, cam kết thời gian giao nhận chuẩn xác, nhanh chóng. Quý khách sẽ không lo bị tắc hàng, ùn ứ hay chậm trễ giao hàng cho khách.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa Logistics của ETruck là dịch vụ riêng biệt mà nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế tại Việt Nam lựa chọn để tối ưu chuỗi cung ứng hàng hóa của đơn vị mình. Nếu quý khách muốn tư vấn thêm về dịch vụ này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: