x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam

KCN Yên Phong và KCN Đồng Văn II là 2 điểm nút trung chuyển hàng hóa quan trọng giữa Bắc Ninh và Hà Nam. Đầy có thể coi là tuyến hành lưu thông hàng hóa quan trọng trong trục kinh tế vùng ven Hà Nội về phía Bắc.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam?

Tuyến vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng mà ETruck xây dựng.

Đây là trục kinh tế khá quan trọng của miền Bắc khi nối liền hàng hóa trung chuyển giữa Bắc Ninh – Hà Nội – Hưng Yên – Hà Nam.

Hai điểm nút trong tuyến hành cũng là hai trung tâm công nghiệp lớn của cả nước với:

– KCN Yên Phong, Bắc Ninh: là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh của toàn miền Bắc, nơi đặt trụ sở của vô số các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh có dòng vốn đầu tư của Nhật Bản, Hàn Quốc.

– KCN Đồng Văn II, Hà Nội: nằm ở vị trí đắc địa về phát triển công nghiệp của tỉnh Hà Nam, dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành kinh tế trọng điểm miền Bắc, giao thông thuận tiện tới cảng hải Phòng, sân bay Nội Bài, …

Hàng hóa trung chuyển chủ yếu tập trung vào lĩnh vực công nghệ cao, cộng nghiệp điện, điện tử, vật liệu xây dựng, cơ khí, hóa chất, dược phẩm, công nghệ nhẹ, chế biến, …

Là tuyến trọng điểm, chính vì vậy, sản lượng hàng hóa trao đổi mỗi ngày giữa KCN Yên Phong và KCN Đồng Văn II khá lớn, dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày. Con số này tăng trưởng liên tục theo hàng tháng/hàng quý với sự đầu tư, phát triển của chính quyền địa phương.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam?

KCN Yên Phong – KCN Đồng Văn II, Hà Nam (và ngược lại) là tuyến hành trọng điểm mà ETruck chú trọng phát triển.

Số lượng xe được công ty phân bổ phục vụ trên tuyến hành trình này là hơn 100 đầu xe. Các xe được sử dụng có tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn -> 15 tấn, thùng kín, bao gồm cả xe thường/xe lạnh để đáp ứng chuyển chở các loại hàng hóa công nghiệp khác nhau của doanh nghiệp tại 2 điểm nút nói trên.

Với lợi thế là đối tác cung ứng dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp ở hai chiều KCN Yên Phong và KCN Đồng Văn II mỗi ngày, ETruck am hiểu rõ về các tuyến đường và có mối quan hệ kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh cũng như các đơn vị hành chính tại đây.

Nhờ đó, hàng hóa được giao và trung chuyển nhanh hơn. Các quy đinh đặc thù khi giao và tiếp nhận hàng hóa trên tuyến hành công nghiệp này cũng được các nhân sự của ETruck nắm rõ và thực thi theo quy trình chuyên nghiệp.

Đặc biệt tại Bắc Ninh, chúng tôi là doanh nghiệp vận tải hàng đầu, có 15 năm kinh nghiệm phục vụ hàng hóa nơi đây. Công ty có lợi thế vượt trội trong việc tiếp nhận, lấy hàng tại khu vực kho bãi, ga hàng hóa kéo dài, nhà máy, … của các doanh nghiệp tại đây.

Nhờ đó, thời gian trung bình hàng hóa hoàn thành tuyến hành nói trên thông qua dịch vụ ETruck khoang từ 3 – 4 tiếng thay vì 5 – 6 tiếng so với các đơn vị vận tải thông thường khác.

Toàn bộ quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi thông tin trên hệ thống tài khoản ETruck 2.0. Trạng thái vận chuyển được cập nhật chi tiết theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi các khu công nghiệp?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ KCN Yên Phong tới KCN Đồng Văn II, Hà Nam (Lưu ý rằng đây là bảng giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Giá áp dụng cự ly >50km
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 10.000
Lạnh 13.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 18.000
Lạnh 23.000
Xe tải 5 tấn Thường 24.000
Lạnh 30.000
Xe tải 8 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 10 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 15 tấn Thường 38.000
Lạnh 48.000

(Đơn vị: vnđ/km)

4. Bảng giá vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam?

Dưới đây là bảng giá để các doanh nghiệp và các đối tác vận tải hàng hóa thường xuyên tham khảo.

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T      938,000
2 1.4-1.9T   1,128,000
3 2.5T   1,591,000
4 3.5T   1,686,000
5 5T   2,235,000
6 8T   2,614,000
7 10T   2,993,000
8 15T   3,562,000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng KCN Yên Phong tới KCN Đồng Văn II, Hà Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: