x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình trong ngày

Nội Bài và KCN Lương Sơn là 2 trung tâm công nghiệp vùng ven có ý nghĩa chiến lược quan trọng trong việc điều tiết hàng hóa ở khu vực miền Bắc.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình là một trong những tuyến vận chuyển hàng công nghiệp thế mạnh của ETruck.

Đây là trục hàng hóa khá sôi động, với hàng hóa trung chuyển chủ yếu thuộc các ngành sản xuất, chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng, sản xuất và lắp ráp cơ khí, điện tử, chế biến và hàng tiêu dùng.

Khoảng cách giữa 2 điểm nút Nội Bài và KCN Lương Sơn, Hòa Bình cũng tương đối gần, dao động chỉ từ 62 – 75km, dễ dàng đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa ngay trong ngày cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh công nghiệp.

Mật độ giao thông thấp, đường xá thuận tiện, chúng ta có thể di chuyển theo ĐCT08 với thời gian khoảng chừng từ 4 – 5 tiếng để hoàn thành toàn bộ khâu vận chuyển hàng hóa.

Tuyến Nội Bài -> KCN Lương Sơn đang dần trở thành điểm sáng trong việc điều tiết hàng hóa theo dòng vốn FDI vào khu công nghiệp của các doanh nghiệp Nhật, Hàn. Các doanh nghiệp chiếm sản lượng hàng hóa vận tải lớn trên tuyến này có thể kế đến như: INC, DongAh Elecom, Compodite, Techno, Almine, …

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình?

Nội Bài -> KCN Lương Sơn, Hòa Bình (và ngược lại) là tuyến hành trọng điểm mà ETruck chú trọng phát triển. Quý khách có thể dễ dàng bắt gắp các xe của ETruck di chuyển trên hành trình này.

Tổng số lượng xe tải mà chúng tôi đang khai thác ở tuyến này khoảng hơn 250 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 -> 15 tấn, với đầy đủ các loại xe từ thường đến lạnh.

Các xe đều sử dụng thùng kín, đảm bảo vệ sinh, an toàn, thích hợp để chuyên chở các loại hàng hóa công nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng có đủ xe và chất lượng xe cho những doanh nghiệp có nhu cầu giao nhận.

Đặc biệt, là đơn vị vận tải có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ vận chuyển ở khu vực Nội Bài, điều này giúp cho ETruck có lợi thế đặc biệt hơn so với các đơn vị vận tải khác. Chúng tôi thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh tại đây, am hiểu địa bàn. Nhờ đó các thủ tục bàn giao, tiếp nhận hàng hóa được thực hiện nhanh hơn. Nhờ đó, thời gian giao hàng từ Nội Bài đến KCN Lương Sơn, Hòa Bình được rút ngắn xuống đáng kể.

Thời gian toàn trình hoàn thành đơn hàng giao nhận trên tuyến hành trình ở ETruck là 2 – 3 tiếng thay vì 4 – 5 tiếng thông thường.

Toàn bộ quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi thông tin trên hệ thống tài khoản ETruck 2.0. Trạng thái vận chuyển được cập nhật chi tiết theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới KCN Lương Sơn, Hòa Bình (Lưu ý rằng đây là bảng giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Lương Sơn, Hòa Bình
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 10.000
Lạnh 13.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 18.000
Lạnh 23.000
Xe tải 5 tấn Thường 24.000
Lạnh 30.000
Xe tải 8 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 10 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 15 tấn Thường 38.000
Lạnh 48.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Lương Sơn, Hòa Bình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: