x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng

Nội Bài và KCN Nomura Hải Phòng là 2 trung tâm công nghiệp trọng điểm, mang tính chất điều phối hàng hóa tới toàn bộ miền Bắc, nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Hiểu rõ được vị thế và tầm quan trọng đó, ETruck đã phát triển riêng dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng?

Tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng mà ETruck xây dựng.

Đây là trục kinh tế hàng hóa trọng điểm, nằm trong tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Đặc biệt, Nomura cũng là khu công nghiệp có vốn đầu tư sớm nhất miền Bắc. Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.

KCN Nomura nằm ngay dọc Quốc lộ 5, đầu ngõ vào thành phố cảng Hải Phòng.

– Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km

– Cách trung tâm TP Hải Phòng 13km (cách cảng Hải Phòng với khoảng cách tương tự)

– Cách cảng Cái Lân 64km

– Cách ga đường sắt gần nhất khoảng 2km

Chính nhờ vị trí chiến lược giúp cho hàng hóa tới KCN Nomura Hải Phòng vô cùng đa dạng, thuận lợi kết nối cả bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt hay đường hàng không.

Từ Nội Bài tới KCN Nomura, Hải Phòng chỉ khoảng 100km. Đây có thể coi là tuyến hành trình trọng điểm nối liền 2 cửa khẩu hàng hóa cửa ngõ của Hà Nội và Hải Phòng. Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển theo ĐCT Hà Nội – Hải Phòng/QL5B và ĐCT20 để giao nhận hàng hóa giữa 2 điểm nút này.

Hàng hóa trung chuyển trên tuyến hành này tập trung vào lình vực công nghệ cao, chế tạo máy, cơ khí chính xác, sản xuất linh kiện ô tô, xe máy, linh thiết bị điện tử, hàng hải, dệt may, …

Là tuyến trọng điểm, chính vì vậy, sản lượng hàng hóa trao đổi mỗi ngày giữa Nội Bài và KCN Nomura khá lớn, dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày. Con số này tăng trưởng liên tục theo hàng tháng/hàng quý với sự đầu tư, phát triển của chính quyền địa phương.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng?

Nội Bài -> KCN Nomura, Hải Phòng (và ngược lại) là tuyến hành trọng điểm mà ETruck chú trọng phát triển. Số lương đầu xe mà ETruck khai thác trên tuyến hành này là hơn 150 đầu xe.

Đội xe mà công ty khai thác có tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn cho đến 15 tấn. Các xe được phân chia thành xe thường & xe lạnh để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp.

Do hàng hóa chủ yếu là hàng hóa thuộc lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao, chính vì vậy, các xe mà ETruck sử dụng đều là các xe tải thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, chất lượng.

Số lượng xe lớn, đa dạng giúp cho công ty luôn chủ động, sẵn sàng và cung ứng đủ lượng xe mà doanh nghiệp hoạt động trên tuyến hành trình này cần.

Là hành trình thế mạnh, ETruck thường xuyên khai thác và luân chuyển hàng hóa mỗi ngày giữa Nội Bài và KCN Nomura, Hải Phòng. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ quan địa phương.

Đặc biệt tại Nội Bài, với vị thế là đơn vị có hơn 20 năm cung ứng các dịch vụ vận tải chuyên sâu tại đây, ETruck có lợi thế trong việc tiếp nhận, xử lý hàng hóa nơi đây nhanh hơn so với các đơn vị vận tải thông thường khác. Thời gian tiếp nhận hàng nhanh chóng giúp tổng thời gian toàn trình hàng hóa từ Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng được xử lý nhanh hơn.

Thời gian trung bình hàng hóa hoàn thành tuyến hành nói trên thông qua dịch vụ ETruck khoang từ 2 – 3 tiếng thay vì 4 – 5 tiếng so với các đơn vị vận tải thông thường khác.

Toàn bộ quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi thông tin trên hệ thống tài khoản ETruck 2.0. Trạng thái vận chuyển được cập nhật chi tiết theo thời gian thực (real-time).

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi các khu công nghiệp?

Tùy theo số lượng km di chuyển thực tế, loại hình xe sử dụng và tải trọng, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế từ Nội Bài tới KCN Nomura, Hải Phòng (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Giá áp dụng cự ly >100km
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.500
Lạnh 12.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 16.000
Lạnh 20.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 8 tấn Thường 26.000
Lạnh 33.000
Xe tải 10 tấn Thường 30.300
Lạnh 38.000
Xe tải 15 tấn Thường 36.300
Lạnh 45.000

(Đơn vị: vnđ/km)

4. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng?

Dưới đây là bảng giá để các doanh nghiệp và các đối tác vận tải hàng hóa thường xuyên tham khảo.

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 1,200,000
2 1.4-1.9T 1,441,000
3 2.5T 2,005,000
4 3.5T 2,131,000
5 5T 2,757,000
6 8T 3,259,000
7 10T 3,760,000
8 15T 4,512,000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Nomura, Hải Phòng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: