x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên

Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên ngày càng nhiều với số lượng lớn. Là đơn vị vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Etruck khai thác tuyến giao này với chất lượng dịch vụ cao cấp và có mức chi phí cạnh tranh. 

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên

Nằm cách trung tâm thủ đô không xa, Nội Bài được biết đến như nút giao quan trọng cho giao thương và vận chuyển hàng hóa. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận cho phát triển giao thông, kinh doanh và một số lĩnh vực điển hình khác.

KCN Phố Nối A là khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Hưng Yên. Llà địa điểm hấp dẫn với nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nằm tại vị trí địa lý thuận lợi cạnh quốc lộ 5, hệ thống đường sắt, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và được chú trọng phát triển, giúp mọi hoạt động vận chuyển tại KCN trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

KCN Phố Nối A có quy mô lớn 600ha, trực thuộc địa phận của ba huyện, gồm huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào và Văn Lâm. Với nhiều thuận lợi về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cũng như sức hút đầu tư, Phố Nối A sớm trở thành khu công nghiệp có tiềm năng phát triển lớn nhất miền Bắc hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên ngày một nhiều. 

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Nội Bài đi Phố Nối A – Hưng Yên tại Etruck

Có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa trên thị trường hiện nay. Song, không phải tất cả đều tốt và phù hợp cho mặt hàng bạn mong muốn di chuyển. Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào, đừng ngần ngại, hãy đến với Etruck. Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước uy tín hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển, Etruck luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho toàn bộ khách hàng. Và bạn nên lựa chọn Etruck bởi một số lý do sau: 

  • Etruck có hệ thống xe tải cao cấp với đa dạng trọng lượng khác nhau, từ 1.25 – 15 tấn bao gồm cả xe lạnh và xe thường cho đáp ứng toàn diện yêu cầu sử dụng của khách hàng. 
  • Mức chi phí vận chuyển hấp dẫn, cạnh tranh để thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 
  • Ứng dụng công nghệ thông minh cho phép đẩy nhanh thời gian giao hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của người nhận hàng. 
  • Với ưu thế xe “luồng xanh”, các xe vận chuyển nhà Etruck sẽ được ưu tiên và có thể chủ động hơn về mặt thời gian. 
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn cho lưu trữ nhiều loại hàng hóa với số lượng lớn. 
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

    Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A tại Etruck?

3. Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Phố Nối A

Mức chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A là khác nhau, tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa, loại xe và trọng tải xe. Etruck hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe lạnh và xe thường cho bảo quản chất lượng hàng hóa tốt hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết.

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 510,000 
2 1.4-1.9T 606,000 
3 2.5T 887,000 
4 3.5T 954,000 
5 5T 1,248,000 
6 8T 1,444,000 
7 10T 1,640,000 
8 15T 1,934,000 

Đơn giá: vnđ/km 

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Bài viết trên đây là thông tin cho dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu rõ về nhu cầu vận chuyển và chi phí cho tuyến giao này. Từ đó, sớm có quyết định chính xác. 

Chia sẻ mạng xã hội: