x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Cảng hàng không Nội Bài và KCN Tiên Sơn là những đầu mối giao thông quan trọng. Hoạt động luân chuyển hàng hóa giữa 2 địa điểm này vô cùng sôi nổi. Là đơn vị vận chuyển lớn và có nhiều kinh nghiệm, ETruck khai thác tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh siêu tốc với chi phí vô cùng cạnh tranh.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Sân bay Nội Bài nằm trong địa giới huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố khoảng gần 30km về phía Bắc. Là một điểm nút giao thông quan trọng, có vai trò kết nối thủ đô với các tỉnh lân cận.  Ở đây tập trung các kho bãi và trung tâm điều hành của rất nhiều nhà ga hàng hóa. Sản lượng hàng hóa khai thác ở Nội Bài rất lớn và tăng dần hơn 10% mỗi năm.

KCN Tiên Sơn có quy mô hơn 410 ha, nằm ở huyện Tiên Du và Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh. Đây là KCN quan trọng của phía Bắc nước ta, tập trung các công ty của nhiều ngành công nghiệp quan trọng. Như cơ khí, linh kiện điện tử, dệt may, công nghệ cao, giấy, nhựa… Hằng ngày, KCN này cần tiếp tế rất nhiều máy móc và nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất. Vì vậy,nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh là vô cùng lớn.

Quãng đường từ sân bay Nội Bài đến KCN Tiên Sơn cách nhau tầm 37km, di chuyển trung bình mất khoảng 50 phút chạy xe. Vậy nên ETruck khai thác tuyến vận chuyển hàng nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh siêu tốc giao nhận trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh tại ETruck?

Tại sân bay Nội Bài hiện nay có khá nhiều hãng xe khai thác vận chuyển hàng. Trong đó, ETruck tự hào là đơn vị vận tải uy tín với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác:

  • Hệ thống xe tải của ETruck có trọng tải đa dạng, từ 1.25 tấn đến 15 tấn, gồm cả xe lanh và xe thường, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại để điều hướng tài xế, đẩy nhanh thời gian lưu thông, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của khách.
  • Có ưu thế “luồng xanh” do bộ Giao thông vận tải cấp, được ưu tiên di chuyển trong các tình huống phát sinh, chủ động thời gian vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế thông thạo tuyến đường và các quy trình thủ tục vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh nên chủ động trong mọi tình huống.
  • Hệ thống  kho bãi rộng lớn để lưu trữ hàng hóa, đội ngũ điều phối viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

3. Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Cước phí vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh sẽ phụ thuộc vào trọng lượng hàng, loại xe và tải trọng xe. ETruck hiện nay đang cung cấp dịch vụ với 2 dòng xe là xe lạnh và xe thường. Dưới đây, chúng tôi gửi kèm bảng giá dịch vụ để quý khách hàng tham khảo.

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 440,000 
2 1.4-1.9T 497,000 
3 2.5T 767,000 
4 3.5T 853,000 
5 5T 1,113,000 
6 8T 1,300,000 
7 10T 1,550,000 
8 15T 1,800,000 

Đơn giá: vnđ/km

* Lưu ý: Mức giá này có giá trị ở thời điểm bài viết được công bố, chưa bao gồm các loại phụ phí (nếu có). Và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. 

Để biết được báo giá chính xác nhất cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với ETruck qua hotline để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé!

Trên đây là những chia sẻ của ETruck về vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và ETruck mong được đồng hành cùng bạn trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ mạng xã hội: