x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình ngay trong ngày

Nội Bài – KCN Yên Bình là một trong những tuyến chạy khu công nghiệp trọng điểm mà ETruck xây dựng.

Với lượng hàng hóa trung chuyển mỗi ngày lớn, chúng tôi xây dựng tuyến hành cố định, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa ngay trong ngày với giá cước được bình ổn cho các doanh nghiệp (đặc biệt là các đơn vị vận tải hàng hóa công nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở hai đầu Nội Bài, Yên Bình).

Cùng tìm hiểu về chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình thông qua bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình?

Nội Bài và KCN Yên Bình là 2 trung tâm công nghiệp lớn của Hà Nội và Thái Nguyên.

Hai điểm nút này tập trung lượng lớn doanh nghiệp FDI của miền Bắc. Hàng hóa chủ yếu trung chuyển là các mặt hàng công nghiệp, điện tử, nguyên phụ liệu hỗ trợ và phục vụ sản xuất.

Từ Nội Bài di chuyển tới KCN Yên Bình khá thuận tiện. Khoảng cách trung bình dao động khoảng từ 30 – 50km. Hàng hóa có thể giao nhận ngay trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

Chúng ta có thể vận tải hàng hóa thông qua ĐT131 và ĐCT07 hoặc ĐCT Nội Bài – Hạ Long/QL18 và ĐCT07, Quốc lộ 3, … vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Là trung tâm công nghiệp vùng ven nên tình hình giao thông cũng thông thoáng hơn so với việc di chuyển vào nội đô hay các trung tâm kinh tế sầm uất khác.

Sản lượng hàng hóa giao thương mỗi ngày trên tuyến hành trình này dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn/ngày. Đa số là hàng công nghiệp.

Với vị thế là thương hiệu vận tải công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, ETruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình nhanh chóng, hàng hóa giao trả ngay trong ngày, phù hợp với yêu cầu đặc thù của các tổ chức/doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài – KCN Yên Bình?

Các tuyến gửi hàng khu công nghiệp (KCN) luôn là thế mạnh của ETruck.

Chúng tôi tập trung lượng xe tải lớn trong đội xe của mình để phục vụ nhu cầu này của các doanh nghiệp.

Nội Bài – KCN Yên Bình cũng vậy.

Đây là hai điểm nút hàng hóa quan trọng mà ETruck tập trung khai thác. Hai địa phương này cũng đặt các văn phòng khai thác của công ty, chính vì vậy, chúng tôi luôn duy trì một lượng xe lớn đáp ứng các nhu cầu giao nhận hàng hóa nhanh chóng trên tuyến hành trình này.

Tổng lượng xe đi đi về về giữa Nội Bài với KCN Yên Bình của ETruck đang duy trì khai thác là khoảng hơn 200 đầu xe (tính cả xe liên kết). Đội xe đầy đủ tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn, có cả xe thường và xe lạnh. Toàn bộ xe đều sử dụng thùng kín đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, chất lượng.

Quý khách sẽ luôn an tâm rằng, ETruck luôn có đủ xe và sẵn sàng xe để đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, với hơn 20 năm cung ứng các dịch vụ vận tải tại Nội Bài và các KCN lân cận, chúng tôi có lợi thế đặc biệt khi tiếp nhận và xử lý hàng tại Nội Bài. Hàng hóa được xử lý và tiếp nhận nhanh hơn để chuyển giao tới địa chỉ nhận.

Do vậy thời gian toàn trình hàng hóa được vận chuyển từ Nội Bài – KCN Yên Bình tại ETruck chỉ dao động từ 1 – 2 tiếng, tiết kiệm hơn 50% so với mức trung bình của thị trường,

Toàn bộ quá trình giao nhận, hay thông tin chuyến xe vận chuyển hàng, quý khách có thể cập nhật liên tục theo thời gian thực thông qua tài khoản hệ thống riêng mà chúng tôi cung cấp.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài tới KCN Yên Bình (Thái Nguyên) sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Loại tải trọng xe mà doanh nghiệp lựa chọn (1.25 tấn cho tới 15 tấn)

– Loại xe tải được sử dụng để chuyên chở hàng hóa (xe thường hoặc xe lạnh)

– Khoảng cách di chuyển thực tế từ Nội Bài đến địa chỉ nhận ở KCN.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Yên Bình (Thái Nguyên)
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 11.000
Lạnh 14.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 20.000
Lạnh 25.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 5 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 8 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 10 tấn Thường 36.000
Lạnh 45.000
Xe tải 15 tấn Thường 42.000
Lạnh 53.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Yên Bình (Thái Nguyên) một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: