x
What wrong with you???
Trang chủ / Tin tức

Vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên siêu tốc

Nội Bài – TP Thái Nguyên là tuyến trung chuyển hàng hóa vô cùng thuận tiện.

Đây cũng là 2 điểm nút quan trọng trong việc giao thương giữa 2 tỉnh thành công nghiệp lớn của phía Bắc (Hà Nội và Thái Nguyên).

Với sản lượng hàng hóa ổn định và lợi thế phục vụ nhiều khách hàng đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây, ETruck đã xây dựng và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên siêu tốc với giá cước tiết kiệm nhất.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên?

TP Thái Nguyên có vị trí địa thế chiến lược khá thuận lợi.

Thành phố này giáp ngay phía Tây Bắc của Hà Nội, là cầu nối hàng hóa giữa thủ đô với các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Thái Nguyên cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch lớn. Nơi đây cũng tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất.

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi, thông thường hàng hóa tuyến Nội Bài đi TP Thái Nguyên khá “sôi động”. Khoảng cách ngắn, thời gian di chuyển nhanh, giao thông thoáng đãng là điều kiện đẩy mạnh mức độ lưu thông hàng hóa qua đây.

Trung bình từ Nội Bài đi TP Thái Nguyên sẽ mất khoảng 75km. Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến điểm đích thông qua các tuyến Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Quốc lộ 13. Thời gian để hàng hóa giao nhận trên tuyến hành trình này rơi vào khoảng từ 2 – 3 tiếng. Rất nhanh, đa số hàng hóa có thể đi thậm chị là giao cả về ngay trong ngày.

Hàng hóa chủ yếu trung chuyển là các mặt hàng công nghiệp, thiết bị, máy móc và nguyên phụ liệu công nghiệp. Điều này cũng khá dễ hiểu khi 2 điểm nút đều là 2 đầu Logistics quan trọng, trung tâm công nghiệp phụ trợ quan trọng của miền Bắc.

2. Thuê xe vận tải giao nhận hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên

Dọc theo các tuyến từ Nội Bài, Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Quốc lộ 13, quý khách có thể thấy bóng dáng các xe tải của ETruck chạy liên tục.

Là hành trình thế mạnh của công ty, ETruck tập trung tới hơn 300 đầu xe chạy và khai thác trên tuyến đường này.

Đội xe có đầy đủ tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn, cả xe thường/xe lạnh. Các xe đều sử dụng thùng kín đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển hàng công nghiệp của doanh nghiệp.

Với đội xe lớn cùng kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ hàng hóa hàng không, đặc biệt ở khu vực sân bay, ETruck có lợi thế xử lý, tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng đầu Nội Bài và giao trả hàng hóa nhanh chóng đến Thái Nguyên.

Tất cả được thực hiện chỉ vọn vẹn trong vòng 1 – 2 tiếng, nhanh gấp đôi so với mức trung bình chung của thị trường.

Doanh nghiệp có thể gọi xe của ETruck tới lấy hàng chỉ trong vòn 30 phút – 1 tiếng. Ngoài ra, xuyên suốt quá trình giao nhận, quý khách có thể theo dõi và cập nhật thông tin các chuyến xe, hàng hóa chuyên chở của mình một cách trực tiếp, liên tục theo thời gian thông qua tài khoản trên hệ thống riêng mà chúng tôi cung cấp.

Luôn đảm bảo đủ xe – Thời gian giao nhận nhanh chóng – Hiện đại.

3. Bảng giá vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên)?

Giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Loại tải trọng xe mà doanh nghiệp lựa chọn (1.25 tấn cho tới 15 tấn)

– Loại xe tải được sử dụng để chuyên chở hàng hóa (xe thường hoặc xe lạnh)

– Khoảng cách di chuyển thực tế từ Nội Bài đến địa chỉ nhận ở TP Thái Nguyen

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước dưới đây của ETruck để áng chừng chi phí vận chuyển thực tế (Lưu ý rằng đây là bang giá chưa bao gồm phụ phí (nếu có). Với những khách hàng có sản lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn).

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – TP Thái Nguyên
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 10.000
Lạnh 13.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 18.000
Lạnh 23.000
Xe tải 5 tấn Thường 24.000
Lạnh 30.000
Xe tải 8 tấn Thường 28.000
Lạnh 35.000
Xe tải 10 tấn Thường 32.000
Lạnh 40.000
Xe tải 15 tấn Thường 38.000
Lạnh 48.000

(Đơn vị: vnđ/km)

Mong rằng với những gợi ý trên đây, quý khách có thêm lựa chọn để có thể vận chuyển hàng Nội Bài đi TP Thái Nguyên một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ mạng xã hội: