x
What wrong with you???
Trang chủ / Dịch vụ

Vận tải xuyên biên giới

Sở hữu hơn 350 đầu xe tải, đa dạng về tải trọng (từ 1.25 tấn đến trên 15 tấn), trong đó có trên 50 đầu kéo chuyên dụng, ETruck cung cấp dịch vụ vận tải xuyên biên giới Trung quốc – Việt nam – Lào/Cam/Thái.

1. Vận tải xuyên biên giới nguyên xe/cont

Với đội ngũ xe đầu kéo đa dạng, chuyên chạy các tuyến đường trục Bắc – Nam và vận tải xuyên biên giới Trung quốc – Việt nam – Lào/Cam/Thái, Etruck cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên vận, vận chuyển quá cảnh. Các mặt hàng chính gồm hàng công nghiệp, nguyên phụ liệu, hàng tiêu dùng, hàng thương mại điện tử,…

Với đội xe chất lượng cao, hệ thống quản lý bằng phần mềm hiện đại giúp khách hàng dễ dàng quản lý hành trình, trạng thái và chi phí của từng lô hàng. Việc tương tác nhanh chóng và thuận tiện góp phần đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt với chi phí tối ưu.

2. Vận chuyển hàng ghép xuyên biên giới

Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe/cont, Etruck cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép từ Trung quốc về Việt nam và ngược lại. Etruck có hệ thống kho gom hàng ở 2 đầu cửa khẩu, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo hàng hoá được thông qua và vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.

🔰🔰 Nhận thêm tư vấn, báo giá về dịch vụ Vận tải xuyên biên giới, quý khách vui lòng liên hệ.

𝐄𝐓𝐑𝐔𝐂𝐊 – 𝐖𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓

📩 Email: info@etruck.vn

📱 Tổng đài: 1900 2289

🔗 Website: https://etruck.vn